Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bao cao su là hình thức ngăn ngừa mang thai được sử dụng nhiều nhất

Đơn giản vì bao cao su là hình thức ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn đơn giản nhất. Vợ Chồng Yêu Shop hiện đanh bán rất nhiều sp như bcs thường, có gai, giả dương vật. Hãy cùng tham quan và lựa chọn sp phù hợp nhất trong từng giai đoạn yêu nhé.

Sử dụng bao cao su như thế nào?

Hãy bắt đầu bằng việc đảm bảo chắc chắn rằng bạn chọn kích cỡ phù hợp. Vài người nghĩ rằng phụ nữ sẽ tránh thai tốt hơn nếu như đối phương của họ đeo bcs chật. Nhưng thực tế, bcs quá nhỏ lại có khả năng rách cao hơn. Trong khi đó, loại quá to lại dễ bị tuột. Vì vậy, kích cỡ vừa vặn là điều rất  quan trọng trong việc phòng tránh viêm nhiễm.

Hãy đeo bcs sớm, trước khi dương vật chạm vào âm hộ nên được tháo ra ngay sau khi xuất tinh.

Vì bcs xuống cấp theo thời gian, hãy đảm bảo rằng bất kỳ bạn sử dụng chưa hết hạn. Nếu bạn cất giữ bcs, hãy để chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nếu tiếp xúc với nhiệt, không khí hoặc ánh sáng mặt trời trong thời gian dài, chúng có thể mất hiệu quả. Nếu bạn mở bcs và thấy rằng nó bị đổi màu, dễ rách hoặc dính, hãy sử dụng một cái khác.

Lựa chọn đúng loại bao cao su

Bao cao su có nhiều hình dạng khác nhau như dạng thường, ôm sát hay phình to. Các đầu bao cao su cũng khác nhau như dạng bằng, xoắn ốc, hay ngoại cỡ. bcs có loại thường và loại dày, nhưng bạn có thể yên tâm là cả hai đều mang lại hiệu quả. Không có tiêu chuẩn nhất định nào cho bcs, nhưng có độ sâu giữa loại bao cao su nhỏ nhất và lớn nhất chênh lệch khoảng 1,5 cm.

Bao cao su cũng cũng có kết cấu, màu sắc, mùi hương đa dạng. Vì vậy, bcs về cơ bản được sử dụng với cùng một mục đích, nhưng có nhiều loại trong số đó mà bạn cần thử nghiệm trước khi tìm ra loại hoàn hảo dành cho mình.

Một số bcs được bôi trơn trước, một số thì không. bcs được bôi trơn ít khả năng rách hơn và có thể làm cuộc tình thoải mái hơn. Đương nhiên, nếu vì lý do nào đó bạn thích bcs không bôi trơn, bạn có thể sử dụng chất bôi trơn thay thế, điều này sẽ cho bạn kiểm soát khoái cảm của bản thân và người ấy.

Nếu sử dụng bcs latex, hãy đảm bảo rằng chất bôi trơn hoặc là nước hoặc silicone. Dầu trơn được làm từ từ dầu hoặc sáp (như dầu trẻ em hay vaseline) có thể làm suy yếu cấu trúc của latex, làm tăng độ xốp và khả năng rách.